THỬ THÁCH TRANG ĐIỂM TÔNG CAM ĐÀO #PeachesMakeupChallenge

27 Tháng Tư, 2022

Thử thách này đã thu hút lượng lớn người tham gia. Tính đến nay, video của trang điểm của Hailey đã đạt con số 5.1 triệu lượt xem, và Trend #PeachesMakeupChallenge thu hút được 52 triệu lượt xem.

Đây được xem là một trong những trend makeup thành công nhất trên TIK TOK, vì kiểu trang điểm này không yêu cầu kĩ năng quá cầu kì. Thậm chí, những nàng newbie cũng có thể tham dự thử thách đấy.

Sản phẩm trang điểm tông cam đào

Đây là một số sản phẩm trang điểm tông cam đào, mà nàng có thể sử dụng khi “đu trend” này nhé!

sản phẩm Trang Điểm Tông Cam Đào

Bảng mắt TOO FACED SWEET PEACH

Nghe cái tên thôi đã thấy “hợp rơ” rồi! Bảng mắt TOO FACED SWEET PEACH gồm 18 màu đa dạng từ trung tính đến các tone cam hồng, thoả sức cho nàng sáng tạo với kiểu trang điểm mắt của mình. Đây cũng chính là sản phẩm best-seller đến từ nhà TOO FACED bởi tone màu khá bắt mắt, chất phấn cực mịn và lên màu cực chuẩn. Đặc biệt, Đẹp365 cực kì ấn tượng với mùi hương của bảng phấn mắt này. Hương đào chín thoang thoảng khiến cho bạn cảm giác thật thư giãn.

Bảng mắt TOO FACED SWEET PEACH

Má hồng KAJA CHEEKY STAMP BLENDABLE BLUSH 

Nói về má hồng có tone hồng đào thì trên thị trường nhiều vô số kể. Bất kể một thương hiệu mỹ phẩm nào cũng sẽ sở hữu cho mình các tone màu san hô, đào, hồng và cam. Nhưng Đẹp365 vẫn muốn giới thiệu cho bạn một loại má hồng mà Đẹp 365 cực kì thích, đó là má hồng dạng con dấu KAJA CHEEKY STAMP BLENDABLE BLUSH.

trang điểm tông cam đào bằng má hồng KAJA CHEEKY STAMP BLENDABLE BLUSH

Chất phấn cushion cực mịn và dễ tán. Thêm thiết kế trái tim cực dễ thương khiến các tín đồ làm đẹp mê đắm sản phẩm đến từ nhà KAJA này đấy.

Màu Son

Linh hồn của trang điểm tông cam đào này không chỉ nằm ở đôi mắt và má hồng, mà còn nằm ở 1 thỏi son môi đẹp nữa đấy. Nàng có thể dễ dàng tìm thấy một thỏi son cam đất, hồng hoặc đào ở bất kì đâu. Tuy nhiên, nàng cần chú ý các tips sau để lựa màu son thật chuẩn với tone trang điểm cam đào của mình nhé.

Màu Son nude hoặc đất cho trang điểm tông cam đào

Hãy lựa các thỏi son nude hoặc màu đất cho son môi khi bạn đã sử dụng các tone màu sáng cho mắt và má. Tương tự, khi bạn đã sử dụng các tone màu trung tính cho phần mắt, thì hãy chọn một màu son rực rỡ cho phần môi nhé.

Đẹp365 đã gợi ý cho bạn hàng loạt những mỹ phẩm make up xịn sò, bạn đã sẵn sàng sắm sửa và đu trend cùng các tín đồ làm đẹp khác chưa? Chúc nàng thành công với kiểu makeup này nhé!

Nguồn tham khảo Tổng hợp.