3 LƯU Ý KHI LỰA CHỌN CƠ SỞ CHĂM SÓC DA AN TOÀN

16 Tháng Hai, 2022

Cơ sở làm đẹp cần có giấy phép kinh doanh, đạt chuẩn dịch vụ, đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất.

Làn da chính là một phần quan trọng cơ thể vì vậy việc chăm sóc da không chỉ đơn gian chăm sóc nhan sắc mà đó còn là chăm sóc sức khỏe. Vì thế, chị em cần lựa chọn địa điểm làm đẹp an toàn để gửi gắm làn da của mình. 

Cơ sở có giấy phép kinh doanh

Mọi cơ sở làm đẹp an toàn đều phải có giấy phép kinh doanh do Sở Y tế của tỉnh, thành phố cấp. Các cơ sở làm đẹp thường thông tin tới khách hàng thông qua biển hiệu bao gồm: Tên, giờ làm việc, tên bác sĩ phụ trách chuyên môn (đối với phòng khám da liễu), có địa chỉ và số giấy phép mà Sở Y tế đã cấp phép. Bạn có thể nhận diện ngay khi bước vào cổng của các cơ sở làm đẹp. Nếu không có bạn nên hỏi lại nhân viên tư vấn và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định.

Nhân viên ở Nitipon Clinic Việt Nam tư vấn cho khách hàng.
Nhân viên ở Nitipon Clinic Việt Nam tư vấn cho khách hàng.

Đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ

Hiện nay, các dịch vụ cung cấp bởi cơ sở làm đẹp thường mang dấu ấn riêng nhờ vào quá trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa. Bạn nên lựa chọn cơ sở làm đẹp sạch sẽ cũng với trang thiết bị y tế hiện đại.

Thiết bị, công nghệ, thuốc phục vụ cho việc điều trị tại cơ sở làm đẹp để được đưa vào sử dụng phải có chứng nhận của các tổ chức uy tín như FDA Mỹ, CE và thông qua sự kiểm duyệt nghiêm ngặt của Sở Y tế. Vì vậy, trước khi chọn cơ sở làm đẹp, bạn có thể tìm hiểu các tiêu chuẩn này qua internet hoặc giới thiệu của nhân viên tư vấn.

3 lưu ý chọn cơ sở làm đẹp da an toàn - 1
Trang thiết bị ở Nitipon Clinic Việt Nam đều đạt chuẩn.

Ưu tiên lợi ích khách hàng 

Tại một cơ sở làm đẹp an toàn, sau khi khám cho khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với từng tình trạng da. Bác sĩ chỉ chỉ định thực hiện liệu trình khi điều kiện sức khỏe, tình trạng da của khách hàng phù hợp với liệu trình và mong muốn của khách hàng.

Ngoài sử dụng liệu trình, bác sĩ cũng kê toa thuốc hoặc đưa lời khuyên chăm sóc, bảo vệ làn da trong và sau quá trình điều trị cho để có thể đạt hiệu quả cao nhất.

Bên cạnh những điều trên, việc làm đẹp an toàn, hiệu quả còn đến từ chính bạn. Những yếu tố quan trọng bạn không nên bỏ qua: Tuyệt đối tuần thủ đúng số lần, đúng thời gian điều trị; Thực hiện đúng chỉ dẫn chăm sóc sau điều trị; Luôn sử dụng dưỡng ẩm và chống nắng.

(Nguồn: Nitipon Clinic Việt Nam)